UA-112986120-1
0932.732.787

7 lý do bạn nên sử dụng xe tải đông lạnh Hino Đại Phát Tín!!!

Chất lượng, an tâm làm nên thương hiệu xe đông lạnh Hino Đại Phát Tín.

Xe đông lạnh Hino Đại Phát Tín

Chúng tôi tin rằng, bạn tìm thấy thông tin này bởi bạn chưa hài lòng với chất lượng xe và chất lượng thùng đông lạnh bạn đang sử dụng. Bạn xứng đáng có một chiếc xe đông lạnh chất lượng tốt hơn nữa.

Bạn chán ngấy các sự cố thường xuyên xảy ra trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Nào là động cơ hư hỏng không chạy được, động cơ chạy không êm, đặc biệt nguy hại nhất là chất lượng giữ lạnh của thùng đông lạnh, không ổn định dẫn đến bạn phải gấp gáp giao hàng thật nhanh và tệ hơn nữa là hư hại sản phẩm bị khách phàn nàn, từ chối nhận gây tổn thất lớn cho công ty bạn.

Thấu hiểu điều đó, Đại Phát Tín đã dành hết tâm huyết, lấy uy tín của mình đem đến thị trường dòng sản phẩm xe đông lạnh Hino Đại Phát Tín với cam kết chất lượng vượt trội, đảm bảo sự an tâm cho bạn.

 Dưới đây là 7 lý do bạn nên sử dụng dòng xe tải đông lạnh Hino Đại Phát Tín.

1. An tâm khi lái xe: nền xe tải Hino chất lượng Nhật Bản đã được khẳng định trên thị trường về sức mạnh động cơ, độ bền, độ đầm, độ ổn định khi lái.

2. An tâm về sản phẩm: vật liệu cách nhiệt thùng đông lạnh là Composite cao cấp do Đại Phát Tín sản xuất chịu được nhiệt độ lạnh từ 0 - 18 độ, thể hiện được sự ổn định và giữ nhiệt lâu dài.

3. An tâm về Đại Phát Tín:một đơn vị có tên tuổi lớn và kinh nghiệm lâu năm trong phân phối xe tải và sản xuất thùng đông lạnh.

4. An tâm về tài chính: tư vấn và hỗ trợ mua xe đông lạnh trả góp lên đến 90% giá trị xe, thời gian vay tối đa 5 năm, lãi theo dư nợ giảm dần.

5. An tâm về thủ tục mua bán: đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung - số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói "Chìa khóa trao tay".

6. An tâm về giá cả: Đại Phát Tín cam kết giá bán tốt nhất thị trường.

7. An tâm về mẫu mã, kiểu dáng: giao xe ngay, đủ màu, đa dạng tải trọng từ tải nhẹ đến tải trung, tải nặng.

Để mua xe hoặc biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hot line 0919.156.186 – 0932.732.787

 

Xem chi tiết xe đông lạnh:

Xe đông lạnh Hino 5,5 tấn     Xe động lạnh Hino 6 tấn

Xe đông lạnh Hino 5,5 tấn                 |                Xe đông lạnh Hino 6 tấn  

 

xe đông lạnh Hino 8 tấn     Xe đông lạnh Hino 15 tấn

Xe đông lạnh Hino 8 tấn                    |                Xe đông lạnh Hino 15 tấn

7 lý do bạn nên sử dụng xe tải đông lạnh Hino Đại Phát Tín!!! 11-05-2018

7 lý do bạn nên sử dụng xe tải đông lạnh Hino Đại Phát Tín!!!

Chất lượng, an tâm làm nên thương hiệu xe đông lạnh Hino Đại Phát Tín.
Xe tải thùng đông lạnh Hino 11-05-2018

Xe tải thùng đông lạnh Hino

Xe tải đông lạnh là loại xe chuyên dùng để chuyên chở thực phẩm như: hàng tươi sống, thủy hải sản, hàng đông lạnh với hệ thống làm lạnh được gắn trong thùng xe có nhiệm vụ giữ thực phẩm, hàng tươi sống, thủy hải sản ở nhiệt độ cần thiết, đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản tốt nhất, không bị mất độ tươi, hư hỏng khi vận chuyển hàng hóa.